Hotgirl Thanh Huyền
14 Tháng Một, 2019
Shining Skin – giải pháp sạch mụn trắng da 4 trong 1
14 Tháng Một, 2019

Hotgirl Thanh Tâm

[Quyết định “ĐẬP ĐI XÂY LẠI tại #TMV_Sunny của hàng loạt #hotgirl“]. Không chỉ thay đổi ngoại hình mà cuộc đời sự nghiệp cũng từ đó mà thăng hoa. “#Đẹp_nhân_tạo #hơn_xấu_tự_nhiên” là câu nói xoáy sâu vào suy nghĩ của phụ nữ trời sinh gương mặt đã có một vài khiếm khuyết. Mong muốn thay đổi diện mạo để tìm kiếm cơ hội trong công việc và cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn là hoàn toàn chính đáng.
🎉 #Hotgirl #Tâm_Chibi tâm đắc với câu “đời thay đổi khi ta thay đổi” đó là lý do cô chọn thay đổi khuôn mặt với combo thẩm mỹ #má_baby#cằm V-line, #mũi L-line, #môi căng mọng để có thần thái thu hút, quyến rũ như hiện tại.
💢 Tâm Chibi sở hữu gương mặt sáng và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không ưng ý nhất trên gương mặt khiến cô tự ti mỗi khi lên hình.
💢 Lựa chọn ĐẬP ĐI XÂY LẠI theo quan niệm của Tâm Chipi: “là sự lựa chọn đúng đắn của Tâm, vô cùng tin tưởng bởi kỹ thuật thật đơn giản, không cần thời gian nghĩ dưỡng và hiệu quả bền vững duy trì dài lâu. Tâm nghĩ đầu tư vào làm đẹp là mối đầu tư siêu lợi nhuận, phụ nữ đẹp thì mới có quà”.

KHUYẾN MÃI
//]]>