Tạo dáng mũi L-line
16 Tháng Một, 2019
Gương mặt bừng sáng trẻ trung nhờ tiêm làm đầy thái dương
22 Tháng Một, 2019

Giới thiệu thẩm mỹ viện sunny

THẨM MỸ VIỆN SUNNY – CHUẨN HÀN QUỐC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Dẫn đầu trong xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam – thẩm mỹ viện sunny dần khẳng định được chỗ đứng. Trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng ngàn khách hàng và cũng là nơi làm đẹp được nhiều sao Việt, hotgirl tin tưởng chọn lựa như: Vân Ruby, Thanh Huyền, Huỳnh Trinh, Tống Mỹ Linh, Thanh Tâm… Sunny – nơi thực hiện những giấc mơ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

100% BÁC SĨ LÀ THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THẨM MỸ HÀN QUỐC (KCCS)

Thẩm Mỹ Viện Sunny là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thực hiện các đợt tập huấn và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bác sĩ. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ . 100% đội ngũ y bác sĩ tại Sunny là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được đào tạo bài bản và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu thường niên.

Đội ngũ Bác Sĩ Sunny và Giáo Sư Bác Sĩ Hàn Quốc

Với sự cố vấn chuyên môn của Giáo sư Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – và sự chuyển giao cập nhất các công nghệ kỹ thuật chuẩn Hàn về Việt Nam Thẩm mỹ viện Sunny đã mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI SUNNY

Thẩm Mỹ Viện Sunny luôn nỗ lực khẳng định chất lượng làm đẹp hàng đầu với kết quả làm đẹp bền vững, ổn định. Thẩm Mỹ Viện Sunny là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành dịch vụ tại Thẩm Mỹ Viện Sunny được áp dụng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Chế độ bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện Sunny không chỉ khẳng định niềm tin ở chất lượng dịch vụ mà còn thể hiện những ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 Thông tin liên hệ SUNNY

☎️ HOTLINE: 08492 66666
HÀ NỘI :
📍 CS1: 280 Xã Đàn – Q. Đống Đa – Hà Nội
TP.HCM :
📍 CS2: 553 Đường 3/2 – Quận 10 – Tp. HCM
📍 CS3: 48 đường số 6 KDC CityLand ParkHill – P.10 – Q. Gò Vấp – Tp. HCM

KHUYẾN MÃI
//]]>